BOTOX

Botox  คือ สาร botulinum toxin สามารถ ช่วยยกกระชับบริเวณกรอบหน้า ช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อกราม ช่วยหน้าเรียวเล็ก ลด ริ้วรอย เหี่ยวย่น ตีนกา  ปรับรูปคิ้วให้ดูสวยขึ้น ปรับรูปตาให้ดูโตขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ 

ที่ Kethat clinic ใช้Botox ของแท้ ผ่านอย. สามารถตรวจสอบได้ และทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์

โปรโมชั่น Botox เริ่มต้น เพียง 2450 บาท

KNOWLEDGE

เมื่อต้องการมีรูปหน้าสวย โบท็อกซ์คงเป็นวิธีแรกๆ ที่ทุกคนจะนึกถึง ซึ่งวันนี้ทางเคธัส คลินิกจะมาเตือนภัย และแนะนำทุกคนที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์ ให้ลองพิจารณาและวิเคราะห์ถึงเรื่องเหล่านี้ก่อนที่จะฉีดโบท็อกซ์

โบท็อกซ์ของปลอม: ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อันตรายอันดับต้นๆ เลย เพราะฉะนั้นต้องท่องไว้เลยว่า ห้ามใช้โบท็อกซ์ของปลอมอย่างเด็ดขาด ควรเลือกใช้แต่โบท็อกซ์ของแท้เท่านั้น

โดยต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน และเข้าไปปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง โดยปกติแพทย์จะแนะนำให้สังเกตดูเลข อย. ที่ขวดโบท็อกซ์ และแนะนำให้ดูวันหมดอายุด้วยเช่นกัน

ปริมาณโบท็อกซ์: ควรฉีดโบท็อกซ์ในปริมาณที่เหมาะสม ทางเคธัส คลินิกขอแนะนำว่าการฉีดโบท็อกซ์ต่อครั้งไม่ควรมีปริมาณเกิน 300 ยูนิต แต่ถ้าหากใช้น้อยเกินไป จะส่งผลให้โบท็อกซ์มีฤทธิ์อยู่ได้ในระยะที่สั่นกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งอาจจะต้องกลับมาฉีดซ้ำอีก โดยทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้แนะนำว่าเราควรฉีดกี่ยูนิตในแต่ละจุดเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะใบหน้าของแต่ละบุคคล

ความชำนาญของแพทย์: สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือ แพทย์ต้องมีความชำนาญในการให้บริการ เพราะการที่โบท็อกซ์จะได้ผลที่ดีและทำให้เราดูดีขึ้นนั้น ต้องได้รับการฉีดเข้ากล้ามเนื้อโดยตรง ซึ่งถ้าฉีดไม่ตรงหรือขาดความเชี่ยวชาญ จะทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการดื้อยาในการฉีดครั้งต่อๆ ไปนั่นเอง มากกว่านั้น ยังสามารถส่งผลให้การฉีดครั้งต่อๆ ไปไม่ได้ผลอีกด้วย

ดังนั้น การเลือกเข้ารักษาที่คลินิกที่มีมาตรฐาน และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีส่วนสำคัญอย่างมากในการที่จะทำให้รูปหน้าของคุณออกมาสวยอย่างที่ต้องการ ซึ่งที่เคธัส คลินิกของเรานั้นมีแพทย์เฉพาะทางโดย เรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เฉพาะทางผิวหนัง และความงาม จากประเทศอังกฤษ เป็นผู้ให้คำปรึกษา และพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ

- - - - - - - - - - - -

นัดหมายกับแพทย์ที่เชี่ยวชาญและติดต่อ KeTHAT Clinic ได้ที่

โทร: 0971534680

Website: http://bit.ly/2qdW59L

LINE: @kethat

REVIEW
botox wrinkle
IMG_3496
botox%20photo%20_edited

 Proudly created with PANITI DESIGN

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon