INJECTION

มาเด้

มาเด้ เป็นสารบำรุงผิว ที่เข้มข้นไปด้วยวิตามินชนิดต่างๆ พร้อมสารช่วยเพิ่มความขาวใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ช่วยความชุ่มชื้นของผิว และ ลดผดผื่นบนใบหน้า ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์

HAมาเด้

HA มาเด้ เป็นมาเด้เข้มข้น สูตรพิเศษ ซึ่ง เป็นวิตามินหลากหลายชนิด ผสมhyaluronic acid ร่วมด้วย เพื่อช่วยความชุ่มชื้นต่อผิว มีคุณสมบัตรคล้าย มาเด้ แต่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีกว่า

nanoneedle

เป็นการรักษา หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ด้ยการใช้ เครื่องมือ ที่ประกอปไปด้วยเข็มขนากเล็กมาก ทำบริเวณที่มีปัญหา หลุมสิว หรือผิวไม่เรียบ จะช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ใช้รูขุมขนที่ใหญ่ มีขนาดเล็กลง หลุมสิวตื้นขึ้น หลังทำ อาจมีการลอก ผลัดเซลล์ผิวทั่วหน้า  สำหรับ คนที่ไม่มีปัญหาหลุมสิวหรือรูขุมขนกว้าง ก็สามารถทำได้ปีละ1-2 ครั้ง เพื่อ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี ได้อีกด้วย

การฉีด กระ ฝ้า (ฉีดลดเม็ดสี)

การฉีดยาลด เม็ดสี สามารถช่วยลด ความเข้ม ของกระฝ้าลงได้ ข้อดี คือปลอดภัย สามารถทำซ้ำได้ทุก อาทิตย์ หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ  ทำร่วมกับเลเซอร์ ช่วยให้ กระ ฝ้า จางหายเร็วมากขึ้น

สะกิด vitamin หน้าใส

ส่วนผสมของยาประกอปไปด้วย vitamin หลายชนิด ช่วยบำรุงผิว ช่วยให้หน้าขาวใส ชุ่มชื้น ลดผดผื่น คล้ายกับการกางร่มให้ผิว สามารถทำได้ทุกสัปดาห์  

การให้ vitamin ผิวใส

สูตรวิตามินเข้มข้นของ Kethat clinic ช่วยให้ผิวขาวใส ผลัดเซลล์ผิว สร้างภูมิคุ้มกันกับผิวทั่วร่างกาย

การให้vitamin ผิวใส สูตรพิเศษ chelation

พิเศษกว่าการให้vitamin ผิวใสทั่วไป เนื่องจากผสม สารช่วยขับสารผิด และของเสียออกจากร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมีส่วนผสมวิตามิน ที่เข้มข้นกว่าอีกด้วย

KNOWLEDGE

เช้านี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่หมอกควันจาก PM 2.5 ที่นอกจากจะสร้างผลกระทบต่อระบบร่างกายภายในแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหนังของเราอีกด้วย

 

โดยฝุ่นนี้จะสามารถไปเกาะที่บริเวณผิวชั้นนอก ทำให้เกิดการอักเสบ และเกิดสิวอักเสบขึ้นได้ง่ายๆ

 

อีกทั้ง PM 2.5 ยังทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้ เนื่องจาก เมื่อผิวหนังเกิดการอักเสบ จะไปกระตุ้นเม็ดสีในผิวหนัง เกิดเป็นรอยคล้ำ รอยดำ บนผิวหนังตามส่วนต่างๆได้

 

เพื่อให้ผิวเรามีภูมิต้านทาน ในสภาวะแวดล้อมที่อากาศไม่ดีแบบนี้ ทางเคธัส คลินิกจะมาแนะนำวิธีบำรุงผิว ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตัวช่วยด้วยกัน

 

 สะกิดวิตามินบนผิวหน้า (990 บาท)

วิธีสะกิดวิตามิน เพิ่มความภูมิต้านทาน และความแข็งแรงให้ผิวหน้านี้ คล้ายกับทำทรีตเม้นท์ทั่วหน้า ซึ่งจะข่วยลดผดผื่น รอยดำ จากฝุ่น และผื่นแพ้ได้เป็นอย่างดี

  ให้วิตามินอาหารผิว เข้าเส้นเลือด (ครั้งละ 2000 ,5 ครั้ง 5500 บาท)

เป็นการเติมวิตามินให้ผิวของเรา ช่วยปกป้องผิวของเราจากมลพิษ จากภายในนั่นเอง

 ให้วิตามินอาหารผิว เข้าเส้นเลือด สูตร พิเศษ chelation (ครั้งละ 5000, 5 ครั้ง 13500)

ซึ่งการเติมวิตามินแบบพิเศษนี้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากฝุ่น และเพิ่มภูมิคุ้มกันแล้ว ยังช่วยขับของเสีย และพิษจากฝุ่น pm2.5 จากร่างกายได้อีกด้วย

 

- - - - - - - - - - - -

นัดหมายกับแพทย์ที่เชี่ยวชาญและติดต่อ KeTHAT Clinic ได้ที่

โทร: 0971534680

Website: http://bit.ly/2qdW59L

LINE: @kethat

REVIEW
IMG_3496_edited
botox%20photo%20_edited

 Proudly created with PANITI DESIGN

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon